TƯ VẤN KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH

TƯ VẤN KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH

04:48 - 24/09/2019

Tư vấn khám và điều trị bệnh tại hệ thống chăm sóc sức khỏe LD Clinic/IMPT - Medphatec

 

KHÁM SỨC KHOẺ ĐỊNH KỲ
THẨM MỸ LÀM ĐẸP
THẨM MỸ QUỐC TẾ

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc bảo vệ sức khoẻ của người dân ngày càng cao, thấu hiểu nhu cầu này IMPT/Medphatec đã liên kết xây dựng được đội ngũ bác sĩ tư vấn giỏi chuyên môn, nhiệt tình nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe và tầm soát (ung thư).

Bác sĩ LD Clinic/IMPT - Medphatec
Là người chăm sóc cho các bệnh nhân một cách chu đáo và quản lý sức khỏe của từng cá nhân trong cuộc sống. Với trách nhiệm của mình, các bác sĩ IMPT sẽ giúp cá nhân theo dõi và chăm sóc sức khỏe cũng như chịu trách nhiệm về sức khỏe của từng cá nhân.
Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, đối với người thầy thuốc vai trò của họ vô cùng to lớn. Họ giống như người mẹ hiền luôn chăm sóc cho từng bệnh nhân hay hỗ trợ cho việc chăm sóc chung cho bệnh nhân, hướng dẫn bệnh nhân tiếp cận với hệ thống chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của thầy thuốc uy tín.

Với dịch vụ tư vấn khám chữa bệnh của LD Clinic/IMPT - Medphatec là các Bác sĩ tư vấn khám bệnh tại LD Clinic/IMPT - Medphatec cho bệnh nhân theo yêu cầu, như thế sẽ giảm thiều thời gian chờ đợi của bệnh nhân như khi tới bệnh viện để chờ tới lượt khám.

Theo đó, khi có nhu cầu, các bạn có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi qua số Bác sĩ tư vấn 0988829031, do các giáo sư, bác sĩ giàu kinh nghiệm giải đáp. Qua đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ tất cả các khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ kiêm nhiệm của các Bệnh Viện lớn tại Hà Nội, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo cơ bản, trang bị hệ thống máy móc xét nghiệm hiện đại và đồng bộ của các hãng nổi tiếng của Đức, Anh, Nhật Bản, Mỹ… Đồng thời chúng tôi cũng không ngừng đổi mới và phát triển nhằm mang lại những dịch vụ tư vấn khám sức khỏe tổng quát tốt nhất cho khách hàng.

Với phương châm: “Dịch vụ tốt, công nghệ cao”. Hệ thống tư vấn khám chữa bệnh và làm đẹp LD Clinic/IMPT - Medphatec cam kết đặt lợi ích của khách hàng làm mục tiêu phát triển bền vững.

*Hoạt động của LD Clinic/IMPT - Medphatec:
– Tư vấn và thực hiện siêu âm, X quang, chụp CT, nội soi, xét nghiệm...Tại Viện và các cơ sở y tế liên kết với Viện cho mọi đối tượng và trả kết quả tại nhà theo yêu cầu.
– Tư vấn điều trị chuyên khoa: Thận - Tiết niệu, Nam học, Sản phụ khoa, Vô sinh & Hiếm muộn, Nội chung, Tiêu hóa, Hô hấp, Tim mạch - Chuyển hóa, Nội tiết, Thần kinh, Tâm lý, Mắt, Cơ xương khớp, Nhi, Da liễu, Thẩm mỹ, Ung thư.
– Tư vấn miễn phí khám bệnh và thông tin sức khỏe, làm đẹp. Hỗ trợ miễn phí thông tin khám chữa các loại bệnh và điều trị bệnh ung thư tại trung tâm y tế Texas - Hoa Kỳ.
– Tổ chức tư vấn khám sức khỏe cho cá nhân, tập thể tận nơi theo yêu.
———-/////

                                                                           
* Nhà thuốc trực tuyến thân thiện cho cả gia đình.


Mọi nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của gia đình bạn sẽ được đáp ứng nhanh chóng, tận tâm, và hoàn toàn trực tuyến qua điện thoại và web.
Bạn cần sản phẩm:
- Mẹ & bé
- Thực phẩm chức năng
- Chăm sóc cá nhân
- Chăm sóc sức khỏe
- Chăm sóc phụ nữ
- Chăm sóc sắc đẹp
- Sức khỏe giới tính nam, nữ


Viện chúng tôi có nhà thuốc độc lập hoạt động tại quận Hà Đông. Để đáp ứng nhu cầu mua thuốc của khách hàng Viện lập Nhà thuốc trực tuyến tận dụng nền tảng công nghệ tiên tiến nhằm mang đến người có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ nhanh, thuận tiện. Bạn chỉ cần alo và gửi cho chúng tôi thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn và chuyển đến bạn đầy đủ nội dung, sản phẩm bạn yêu cầu và mong muốn.
Sự an tâm của bạn là kim chỉ nam của IMPT/Medphatec.
Nhà thuốc trực tuyến IMPT/Medphatec tập trung mang đến những giá trị thật cho mỗi gia đình. Chúng tôi đảm bảo 100% thuốc chính hãng, được kiểm duyệt bởi Bộ Y tế, và có hạn sử dụng xa. Trước khi đến tay bạn, các sản phẩm sẽ được kiểm tra và đóng gói bởi các dược sĩ có kinh nghiệm.
Siêu thuận tiện, nhanh không ngờ.
ĐẶC BIỆT
Giao hàng miễn phí
Tel: 024 6290 6611/098 882 9031