HỖ TRỢ TƯ VẤN Y KHOA

HỖ TRỢ TƯ VẤN Y KHOA

10:04 - 28/02/2020

Sức khỏe là tài sản quý giá

Với sự phát triển của nền kinh tế và chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, chúng ta ngày càng chú trọng nhiều hơn vào việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân và những người thân yêu.


Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đặc biệt trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, ngoài việc cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe, IMPT giới thiệu Dịch vụ Hỗ trợ Tư vấn Y khoa nhằm giúp khách hàng có thêm tư vấn y khoa từ các chuyên gia uy tín trên thế giới về bất kỳ tình trạng bệnh nào đã được chẩn đoán.

Dịch vụ Hỗ trợ Tư vấn Y khoa mang đến cho khách hàng:
- Ý kiến đánh giá từ các bác sĩ chuyên khoa uy tín trên thế giới về hồ sơ chẩn đoán và phác đồ điều trị ban đầu của tình trạng bệnh.
- Tư vấn hướng điều trị và cơ sở chữa trị uy tín trên thế giới phù hợp với tình trạng bệnh.
- Cung cấp thông tin tư vấn y khoa chi tiết về tình trạng bệnh để giúp khách hàng quyết định hướng điều trị hiệu quả trong thời gian nhanh nhất.
Dịch vụ Hỗ trợ Tư vấn Y khoa của IMPT-HH. Nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn y khoa hàng đầu thế giới, trụ sở tại Mỹ, hiện đang cung cấp dịch vụ cho hàng triệu khách hàng tại hơn 37 quốc gia.
Đại diện tại Việt Nam với hệ thống gần 60 bệnh viện liên kết trong nước và quốc tế.

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ?.
Khách hàng chỉ cần gọi điện đến số điện thoại 098 882 9031 để được hỗ trợ.