ĐIỀU TRỊ GIẢI PHẪU THẦN KINH

ĐIỀU TRỊ GIẢI PHẪU THẦN KINH

04:02 - 24/09/2019

Trong số tất cả các chuyên ngành phẫu thuật, phẫu thuật não và tủy sống chiếm một vị trí đặc biệt.

Đặc thù của hệ thống thần kinh trung ương và ngoại biên đòi hỏi các bác sĩ phẫu thuật có trình độ kỹ năng, sự khéo léo và độ chính xác cao nhất. Rất ít nơi trên thế giới có thể đạt được kết quả cao như tìm thấy trong Trung tâm Y tế Texas.


Tiêu chuẩn của phẫu thuật thần kinh hiện đại là stereotaxis (phẫu thuật xâm lấn tối thiểu bằng cách sử dụng sơ đồ không gian với một hệ thống tọa độ nhất định). Các hoạt động lập thể trên não được thực hiện bằng cách sử dụng các công cụ thao tác tốt nhất, lập kế hoạch tiên tiến và tính toán dựa trên kiểm tra sơ bộ chi tiết về bệnh nhân.
Kỹ thuật phẫu thuật thần kinh robot và dao gamma được sử dụng rộng rãi. Hoạt động dao Gamma không yêu cầu thủ thuật mở hộp sọ. Độ chính xác và đa dạng của các phương pháp phẫu thuật và thiết bị hiện đại nhất cho phép các bác sĩ phẫu thuật thần kinh ở Hoa Kỳ thực hiện các thao tác phức tạp chưa có sẵn cho các đồng nghiệp của họ ở các nơi khác trên thế giới.
Mức độ đào tạo bác sĩ phẫu thuật thần kinh ở Mỹ là vô cùng cao. Vì lĩnh vực y học này được coi là một trong những uy tín nhất, sự cạnh tranh giữa các bác sĩ là rất cao, và bác sĩ phẫu thuật thần kinh thực sự là người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất.
Phẫu thuật thần kinh ở Mỹ mở ra những lựa chọn điều trị mới cho bệnh nhân từ khắp nơi trên thế giới. Các bác sĩ tại Trung tâm Y tế Texas sẵn sàng giúp đỡ những người bị khối u não và tủy sống, thoát vị não, rối loạn tuần hoàn của não, bệnh lý của hệ thần kinh ngoại biên và nhiều bệnh thần kinh khác cần can thiệp phẫu thuật.


Bệnh viện cột sống và phẫu thuật thần kinh Houston

Houston Spine & Neurosurgery là một trong số ít các bệnh viện trên thế giới sử dụng phương pháp kích thích não sâu của Medtronic. Phương pháp này có hiệu quả trong điều trị bệnh Parkinson và rối loạn hoạt động vận động.
Trung tâm thay thế đĩa đệm cột sống

Trung tâm cung cấp các phương pháp điều trị đau cổ và lưng, hẹp cột sống, thoát vị não, thoái hóa khớp và các bệnh thần kinh khác. Bệnh nhân có cả phương pháp không phẫu thuật và các lựa chọn phẫu thuật thần kinh có độ chính xác cao xâm lấn tối thiểu có sẵn.

Trung tâm phẫu thuật cột sống & thần kinh Texas

Trung tâm phẫu thuật cột sống & thần kinh Texas là một trong những trung tâm y tế đầu tiên ở Hoa Kỳ cung cấp phẫu thuật cột sống xâm lấn tối thiểu. Bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm, viêm cột sống thắt lưng và nhiều hơn nữa được điều trị thành công ở đây. Bệnh nhân bị gãy xương đốt sống, khối u và loãng xương được điều trị bằng phương pháp kyphoplasty.
Khoa phẫu thuật thần kinh Bệnh viện Houston Methodist

Khoa chuyên điều trị phẫu thuật các rối loạn thần kinh sọ, cột sống và ngoại biên. Các bác sĩ đã đạt được kết quả nổi bật trong điều trị các khối u não, đột quỵ, động kinh, rối loạn vận động khác nhau và chấn thương não và tủy sống.
Bệnh viện nhi Texas. Phẫu thuật thần kinh nhi

Tại Bệnh viện nhi Texas, các bác sĩ phẫu thuật thần kinh thực hiện hơn 950 ca phẫu thuật thần kinh khác nhau mỗi năm, trả lại sức khỏe cho những bệnh nhân nhỏ nhất. Bệnh viện nhi Texas là trung tâm nhi khoa đầu tiên trên thế giới trong đó Neuropace RNS được sử dụng để điều trị co giật ở trẻ em. Phương pháp này hiện được coi là một trong những phương pháp điều trị hiệu quả nhất đối với chứng động kinh nghiêm trọng ở trẻ em. Bác sĩ phẫu thuật thần kinh nhi khoa làm việc chặt chẽ với các chuyên gia trong phẫu thuật hàm mặt, bác sĩ ung thư, bác sĩ tai mũi họng, và nhiều hơn nữa để tạo ra kế hoạch điều trị và phẫu thuật cá nhân cho bệnh nhân từ trong tử cung (vẫn còn trong bụng mẹ) đến tuổi thiếu niên.