ĐIỀU TRỊ NHI KHOA

ĐIỀU TRỊ NHI KHOA

04:06 - 24/09/2019

Người quan trọng nhất trong cuộc đời của cha mẹ là con của họ. Nếu đứa trẻ đau khổ, cha mẹ cũng vậy.

Trong thời thơ ấu, tình trạng bệnh lý đôi khi phát triển nhanh chóng, gây nguy hiểm cho chính cuộc sống của em bé. Chần chừ trong việc tìm kiếm chẩn đoán và điều trị thường gặp hậu quả nghiêm trọng.
Khoa nhi tại Hoa Kỳ đã trải qua nghiên cứu và đổi mới đáng kể trong 30 năm qua. Các bác sĩ nhi khoa Hoa Kỳ đã cải thiện các thủ tục điều trị về huyết học và ung thư, tạo ra những bước đột phá trong phẫu thuật cấy ghép nội tạng nhi khoa và cách mạng hóa các phương pháp điều trị bệnh tự kỷ ở trẻ em. Mục tiêu của các bác sĩ nhi khoa tại Trung tâm Y tế Texas là chẩn đoán, điều trị và phục hồi chức năng cho bệnh nhân nhỏ của họ.
Khoa nhi tập đoàn y tế Memorial Hermann Texas

MHMG TMC Pediatrics là một trung tâm y tế chuyên khoa lớn chuyên chẩn đoán và điều trị cho trẻ em từ sơ sinh đến tuổi thiếu niên. Đội ngũ bác sĩ nhi khoa có trình độ cao và giàu kinh nghiệm thực hiện các quy trình phòng chống bệnh (khám, tiêm chủng) và điều trị. Trung tâm có một đơn vị chăm sóc đặc biệt nhi khoa.
Bệnh viện nhi Texas

Kể từ khi mở cửa vào năm 1954, Bệnh viện Trẻ em Texas đã làm mọi thứ có thể để bảo tồn và phục hồi sức khỏe của trẻ em. Bệnh viện được xếp hạng là một trong năm trong số gần 200 cơ sở y tế dành cho trẻ em ở Mỹ. Thành công và sự đáng tin cậy của Bệnh viện Nhi đồng Texas có thể được nhìn thấy trong số liệu năm 2016 của nó: 115.000 bệnh nhân nhi đã được nhập viện và hơn 25.000 ca phẫu thuật đã được thực hiện. Phương pháp điều trị đầu tiên để kiểm soát chứng động kinh và co giật không kiểm soát được thông qua ứng dụng laser được thực hiện tại TCH.
Bệnh viện được biết đến trên toàn cầu về nghiên cứu và điều trị trong lĩnh vực tim mạch nhi, phẫu thuật tim mạch và điều trị ung thư (bao gồm cả ung thư máu). TCH cũng điều trị cho trẻ em bị các vấn đề về nội tiết, tiêu hóa, thần kinh, chỉnh hình và phổi. Mọi bộ phận của bệnh viện đều có chức năng giúp bệnh nhân nhỏ của họ phục hồi thoải mái và nhanh nhất có thể. Bệnh viện nhi Texas được công nhận là một trong những bệnh viện nhi đẹp nhất. Nội thất và trang thiết bị của bệnh viện được tổ chức để trẻ và cha mẹ thoải mái và thư giãn nhất có thể.

Phòng khám nhi và thiếu niên Bear Creek


Bear Creek cung cấp tất cả các loại dịch vụ chăm sóc y tế bao gồm cấp cứu, chính, ngoại trú, dịch vụ phòng khám cùng ngày và điều trị nội trú. Các chuyên gia phòng khám điều trị các bệnh cấp tính và mãn tính, cũng như tư vấn tâm thần, chăm sóc sức khỏe hành vi và các chương trình quản lý cân nặng.
Chuyên gia nhi khoa UT - Trung tâm y tế Texas
Đội ngũ của Trung tâm được tạo thành từ hơn 1.000 bác sĩ được chứng nhận trong 80 chuyên khoa y tế. Bác sĩ trung tâm chẩn đoán và điều trị hầu hết các bệnh soma; cung cấp dịch vụ tâm lý; cung cấp khoa nhi hành vi; và thực hành tâm thần trẻ em và thanh thiếu niên. Nhiều bác sĩ UT đã được công nhận là bác sĩ giỏi nhất nước Mỹ.
Bệnh viện Phụ nữ Texas Trung tâm Nhi khoa

Bệnh viện Phụ nữ Texas có nhiều ca sinh mỗi năm hơn nhiều phòng khám khác ở Mỹ. Nó có ý nghĩa tuyệt đối cho bệnh viện để có một trung tâm nhi khoa là tốt. Trung tâm cung cấp các dịch vụ nhi khoa, chuyên khoa và phẫu thuật khẩn cấp và tự hào có các thiết bị hiện đại và chính xác nhất để hỗ trợ tốt nhất cho mỗi nhu cầu của trẻ.
Phòng khám nhi ABC

Nhiệm vụ của Phòng khám là cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng trong môi trường gia đình. Hình thức tiếp cận đặc biệt này mang đến cho các gia đình những điều kiện thoải mái nhất trong khi điều trị. Các cuộc hẹn có thể được thực hiện cho bệnh và kiểm tra định kỳ, tiêm chủng thường xuyên, kiểm tra và phân tích.
Trung tâm nhi khoa và vị thành niên Tây Bắc Houston

Bác sĩ trung tâm điều trị cho bệnh nhân từ sơ sinh đến 18 tuổi. Cốt lõi của Trung tâm xoay quanh việc giúp đỡ trẻ em. Các dịch vụ bao gồm khám nhi khoa, điều trị và các chương trình điều chỉnh hành vi cho trẻ bị rối loạn thiếu tập trung.