ĐIỀU TRỊ NỘI TIẾT

ĐIỀU TRỊ NỘI TIẾT

04:08 - 24/09/2019

Hệ thống nội tiết kiểm soát rất nhiều khía cạnh của sức khỏe của một người, từ trạng thái chung đến ngoại hình.

Sự dao động nhỏ nhất của hormone có thể khiến toàn bộ cơ thể rơi vào tình trạng hỗn loạn.
Điều trị bệnh nội tiết là một trong những lĩnh vực khó khăn nhất trong y học. Việc gặp bác sĩ nội tiết bắt đầu bằng các cuộc kiểm tra từ bác sĩ tim mạch, bác sĩ thần kinh và / hoặc bác sĩ nhãn khoa, mỗi người cuối cùng đều giới thiệu bệnh nhân đến một chuyên khoa khác. Đó là một con đường dài trước khi nguyên nhân thực sự của bệnh được xác định và điều trị. Tuy nhiên, giá của tuyến đường này quá cao: khi thời gian tiến triển, rối loạn nội tiết tố gây ra những thay đổi sức khỏe ngày càng nghiêm trọng, khiến cho việc dự đoán tỷ lệ phục hồi trở nên khó khăn.
Các bác sĩ nội tiết ở Hoa Kỳ được coi là những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực của họ. Hoa Kỳ là một trong số ít các quốc gia trong đó các khối u tuyến yên được điều trị thành công. Các phương pháp mới và đang phát triển để kiểm soát và điều chỉnh bệnh đái tháo đường gần như có thể khôi phục hoàn toàn chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.
Các bác sĩ coi béo phì là một trong những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng nhất của thế kỷ 21. Các bác sĩ nội tiết Hoa Kỳ đã phát triển và áp dụng thành công các phương pháp hiệu quả nhất để giảm cân và điều trị béo phì (bao gồm cả những phương pháp gây ra bởi sự gián đoạn trong hệ thống nội tiết tố). Các bệnh viện và phòng khám tại Trung tâm Y tế Texas cung cấp nhiều con đường để chẩn đoán và điều trị các bệnh về hệ thống nội tiết tố bằng các phương pháp y học sáng tạo.
Chuyên gia về tuyến giáp và nội tuyến Houston
Một phòng khám chuyên điều trị các bệnh về nội tiết và tuyến giáp ở người lớn và trẻ em, Chuyên gia về tuyến giáp và nội tiết Houston cung cấp đầy đủ các chẩn đoán và điều trị rối loạn hệ thống nội tiết tố. Chuyên môn của phòng khám là các bệnh về tuyến giáp bao gồm các nốt, bướu, ung thư tuyến giáp, suy giáp, cường giáp và cường cận giáp. Nồng độ cholesterol và testosterone có thể trở lại cân bằng tại phòng khám này. Bệnh nhân được giám sát liên tục bởi bác sĩ nội tiết và các bác sĩ duy trì liên lạc với bệnh nhân.
Phòng khám y khoa Houston,LLP

Phòng khám Y khoa Houston đã điều trị cho bệnh nhân từ năm 1949. Các bác sĩ của Phòng khám đã phát triển một chương trình chẩn đoán và điều trị bệnh tiểu đường được Hiệp hội Tiểu đường Hoa Kỳ công nhận là rất hiệu quả. Chương trình này dựa trên sự hợp tác của bệnh nhân với bác sĩ và nhà giáo dục, điều chỉnh lối sống và thay đổi chế độ ăn uống. Một chuyên khoa khác của Clinic là dinh dưỡng. Chuyên gia dinh dưỡng giúp bệnh nhân giảm cân thừa; duy trì lối sống lành mạnh; cải thiện sức khỏe tim mạch; giúp đỡ trong điều trị rối loạn tiêu hóa; phối hợp dinh dưỡng trước, trong và sau khi mang thai; tạo chế độ ăn tối ưu cho người mắc bệnh thận; và cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân ung thư.
Trung tâm nội tiết,tiểu đường và trao đổi chất tại Methodist hospital

Trung tâm được công nhận ở cấp quốc tế như là một nhà tiên phong trong nghiên cứu, chẩn đoán và điều trị các bệnh như tiểu đường, béo phì và rối loạn chuyển hóa. Đây là một trong mười phòng khám hàng đầu ở Hoa Kỳ tham gia vào nghiên cứu về bệnh tiểu đường và phát triển khoa học về nội tiết. Methodist hospital cung cấp cho bệnh nhân một cách tiếp cận toàn diện: bệnh nhân có thể được điều trị cả hai rối loạn chính (tiểu đường loại 1 và 2, béo phì, cholesterol cao, tăng huyết áp) và bệnh đồng mắc (bệnh tim mạch do bệnh tiểu đường). Trung tâm cũng đã đạt được kết quả nổi bật trong điều trị ung thư tuyến giáp.
Trung tâm ung thư tuyến giáp MD Anderson

Trung tâm Ung thư MD Anderson là một trong những trung tâm y tế nổi tiếng nhất thế giới. Để điều trị tốt hơn cho bệnh nhân với các phương pháp tiếp cận mục tiêu và cá nhân, Trung tâm có một số Trung tâm phụ để tập trung vào các cá thể ung thư và các khu vực của cơ thể. Trung tâm Ung thư tuyến giáp chuyên điều trị ung thư tuyến giáp. Ngoài chẩn đoán và điều trị ung thư tuyến giáp, các bác sĩ và chuyên gia y tế của Trung tâm tiến hành các thử nghiệm lâm sàng để hiểu rõ hơn về căn bệnh này và làm thế nào để chống lại nó hiệu quả hơn. Nhờ những nỗ lực này, các chuyên gia MD Anderson cung cấp cho bệnh nhân các phương pháp điều trị ung thư tuyến giáp không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác trên thế giới. Các chuyên gia của trung tâm tập trung vào việc điều trị toàn bộ bệnh nhân, có tính đến cả khía cạnh y tế và tâm lý của liệu pháp ung thư.
Phòng Nội tiết của Trung tâm Y tế Baylor St. Luke
Phòng Nội tiết của Trung tâm Y tế Baylor St. Luke là một trong những tổ chức y tế uy tín nhất ở Hoa Kỳ. Trong hơn 140 năm, các bác sĩ của trung tâm đã đến giúp đỡ bệnh nhân ở mọi lứa tuổi. Phòng hiện đang chuyên điều trị các bệnh nội tiết ở trẻ em và người lớn. Bệnh nhân được chẩn đoán và điều trị các bệnh như tiểu đường loại 1 và loại 2, rối loạn chức năng tuyến thượng thận, suy giáp và cường giáp. Phần này tiến hành nghiên cứu và tạo ra các phương pháp hiệu quả để điều trị rối loạn nội tiết.