ĐIỀU TRỊ PHỤ KHOA

ĐIỀU TRỊ PHỤ KHOA

04:13 - 24/09/2019

Sức khỏe phụ nữ là một chủ đề tế nhị và nghiêm túc. Các bệnh phụ khoa không chỉ làm giảm chất lượng cuộc sống của người phụ nữ mà còn có thể làm xấu đi tình trạng thể chất và tâm lý của phụ nữ.

Các vấn đề về hệ thống sinh sản gây nguy hiểm cho khả năng làm mẹ.
Phụ khoa ở Mỹ được đặc trưng bởi công nghệ và chuyên môn y tế vô cùng tiên tiến. Nghiên cứu liên tục được thực hiện và các phương pháp điều trị mới được đưa ra giúp bệnh nhân ở mọi lứa tuổi phục hồi sức khỏe với chấn thương tối thiểu. Các phương pháp điều trị xâm lấn tối thiểu được sử dụng cho một loạt các bệnh phụ khoa, từ vô sinh đến điều trị triệt để các khối u. Các bác sĩ phụ khoa Mỹ đã có những tiến bộ đáng kinh ngạc trong điều trị vô sinh do rối loạn nội tiết tố và các bệnh về hệ thống sinh sản. Phụ nữ trên khắp thế giới tìm đến bác sĩ phụ khoa Houston để khôi phục lại hy vọng, sức khỏe và khả năng làm mẹ.
Trung tâm y tế OBGYN

Các bác sĩ của trung tâm cung cấp tư vấn về lựa chọn biện pháp tránh thai, phân tích hệ vi sinh vật, điều trị rối loạn kinh nguyệt và thực hiện phẫu thuật vi phẫu và nội soi ổ nội mạc tử cung và u cơ tử cung. Bệnh nhân trước và sau mãn kinh được tư vấn phòng chống loãng xương.
Trung tâm OB/GYN

Trung tâm sử dụng các phương pháp và công nghệ phẫu thuật mới nhất để điều trị các bệnh và rối loạn phụ khoa. Trung tâm cung cấp điều chỉnh các rối loạn nội tiết tố và chu kỳ kinh nguyệt, điều trị bệnh lây truyền qua đường tình dục, duy trì và cải thiện sức khỏe trong thời kỳ mãn kinh và nhiều vấn đề khác. Các dịch vụ sinh sản bao gồm quản lý thai kỳ (bao gồm mang thai có nguy cơ cao), siêu âm và chẩn đoán hình ảnh, và phục hồi sau sinh.
Hiệp hội sản khoa và phụ khoa Houston Methodist
Phòng khám điều trị cho bệnh nhân ở độ tuổi từ tuổi vị thành niên đến sau mãn kinh. Ưu tiên tập trung bao gồm điều trị rối loạn kinh nguyệt và các bệnh viêm nhiễm (viêm tuyến, viêm âm hộ, viêm âm đạo và viêm cổ tử cung). Các bác sĩ chẩn đoán và điều trị ung thư phụ khoa. Các dịch vụ bổ sung bao gồm:
• Xác định nguyên nhân của phết tế bào PAP bất thường và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp

• Quản lý thai kỳ có nguy cơ cao (khó mang thai, đe dọa sinh non)
• Phụ khoa tuổi teen
• Chẩn đoán và điều trị lạc nội mạc tử cung
• Chẩn đoán và điều trị u xơ và u xơ
• Tái tạo vùng chậu
• Thủ tục robot xâm lấn tối thiểu
Trung tâm chăm sóc sức khỏe phụ nữ Houston

Được thành lập vào năm 1979, Trung tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc sản phụ khoa đầy đủ cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi. Ngoài tất cả các loại phòng ngừa, Trung tâm Sức khỏe Phụ nữ điều trị chứng không kiềm tiểu, một vấn đề tế nhị mà phụ nữ thường gặp phải sau khi sinh và trong thời kỳ mãn kinh do suy yếu cơ xương chậu. Các hoạt động phụ khoa được thực hiện bằng phẫu thuật robot và nội soi.
Đối tác y tế Cy-Fair

Chẩn đoán chi tiết, điều trị nội tiết tố cá nhân, điều trị STD (với sự tư vấn sơ bộ của bác sĩ chuyên khoa tĩnh mạch), quản lý thai, sinh thiết khối u, điều trị buồng trứng đa nang và phẫu thuật xâm lấn tối thiểu chỉ là một lựa chọn nhỏ trong số các dịch vụ được cung cấp cho bệnh nhân của đối tác y tế Cyfair
Trường Cao đẳng Y khoa Baylor Khoa Sản phụ khoa

Các bác sĩ phụ khoa của BCM sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất trong y học để giải quyết các vấn đề sức khỏe đặc biệt phức tạp của phụ nữ. Họ hợp tác với một loạt các chuyên gia để điều trị tất cả các loại bệnh lý phụ khoa bao gồm bệnh nội mạc tử cung (viêm nội mạc tử cung và lạc nội mạc tử cung) và các bệnh về buồng trứng (u nang, đa nang). Chuyên gia điều trị vô sinh nam và nữ. Đặc biệt chú ý đến bệnh nhân mang thai bị ung thư và những người đã hoàn thành liệu pháp điều trị ung thư.


Baylor cũng hỗ trợ phụ nữ trong việc duy trì thai kỳ khó khăn hoặc có nguy cơ cao, cũng như phẫu thuật và phẫu thuật chu sinh. Các bác sĩ thích phẫu thuật xâm lấn tối thiểu. Chuyên gia làm việc kết hợp với bác sĩ chăm sóc chính của bệnh nhân để chăm sóc sức khỏe tinh thần và thể chất. Các nhà cung cấp sức khỏe tâm thần hỗ trợ phụ nữ bị trầm cảm sau sinh, hội chứng tiền kinh nguyệt, mãn kinh, chẩn đoán vô sinh hoặc tử vong thai nhi.