ĐIỀU TRỊ TAI MŨI HỌNG

ĐIỀU TRỊ TAI MŨI HỌNG

04:20 - 24/09/2019

Khoa tai mũi họng là một nhánh của y học liên quan đến các bệnh về tai, họng và mũi, hoặc tai mũi họng.

Thông thường, việc điều trị các bệnh tai mũi họng bị trì hoãn trong nhiều năm, điều này làm sâu sắc và làm xấu đi ảnh hưởng của bệnh. Trong tình huống này, nên chọn điều trị các bệnh về tai mũi họng ở nước ngoài.
Khoa tai mũi họng ở Mỹ dựa trên việc áp dụng các phát triển khoa học mới nhất và các thủ tục chấn thương thấp. Các phòng khám của Trung tâm Y tế Texas được trang bị các thiết bị chẩn đoán có độ chính xác cao, cho phép các bác sĩ xác định chính xác vị trí của vấn đề và chọn chiến lược điều trị hiệu quả nhất.
Ưu điểm hàng đầu của tai mũi họng ở nước ngoài là sử dụng các phương pháp xâm lấn tối thiểu và phẫu thuật robot. Những cơ hội như vậy cho phép chúng ta tiếp cận vấn đề tai, mũi, họng và giảm thính lực theo những cách mới và đạt được kết quả lớn hơn. Phẫu thuật xuyên miệng cho phép loại bỏ một loạt các khối u và u nang vòm họng mà không có vết mổ bên ngoài. Điều này giúp cải thiện chất lượng hoạt động và rút ngắn thời gian phục hồi của bệnh nhân. Cũng có thể điều chỉnh vách ngăn mũi cong mà không cần rạch bên ngoài bằng điều trị nội soi được áp dụng rộng rãi, huyết tương lạnh và phẫu thuật cắt bỏ (loại bỏ hạch hạnh nhân ở họng). Theo quy định, phục hồi sau các thủ tục này dễ dàng hơn và nhanh hơn.
Trung tâm Y tế Texas có vô số giải pháp cho việc giảm thính lực một phần hoặc toàn bộ. Sau khi kiểm tra, bệnh nhân có thể được khuyến nghị sử dụng máy trợ thính hiện đại hoặc cấy ốc tai điện tử.
Phòng khám Tai, Mũi, Họng & Dị ứng Houston

Một trong những phòng khám chuyên khoa tai mũi họng lâu đời nhất ở Hoa Kỳ, Phòng khám Tai mũi họng Houston đã mở năm 1907. Ngày nay, các bác sĩ của Phòng khám sử dụng các phương pháp xâm lấn tối thiểu và hiện đại nhất để điều trị viêm xoang, viêm mũi, polyp, viêm tai giữa và viêm tai giữa . Trung tâm đặc biệt chú ý đến việc giảm thính lực, điều trị ngáy, viêm thanh quản và viêm amidan (bao gồm cả phẫu thuật để loại bỏ các tuyến trong môi trường ngoại trú). Xét nghiệm và điều trị dị ứng cũng có sẵn tại phòng khám.
Trung tâm y tế Baylor St. Luke – Tai Mũi Họng

Trung tâm y tế Baylor St. Luke là một nhà lãnh đạo trong chẩn đoán các bệnh về tai, họng và mũi. Bệnh nhân có thể được chăm sóc từ các chẩn đoán đơn giản nhất (đau ở cổ họng) đến nặng nhất (bao gồm cả khối u ác tính). Trung tâm tự hào có các thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến cho phép các bác sĩ thực hiện các hoạt động phức tạp với thời gian phục hồi ngắn. Thời gian phục hồi ngắn này được hỗ trợ bởi các thủ tục phẫu thuật xâm lấn tối thiểu và hệ thống điều hướng sáng tạo Fusion ™.
Khả năng của Trung tâm rộng hơn nhiều so với chỉ trị liệu và phẫu thuật. Trung tâm được trang bị để chẩn đoán và điều trị ung thư tuyến giáp, da và tuyến nước bọt. Mất thính lực được khắc phục với sự trợ giúp của máy trợ thính và cấy ốc tai điện tử. Các bác sĩ của trung tâm đã đạt được kết quả nổi bật về mũi (bệnh mũi và xoang), thanh quản và tai mũi họng (các bệnh khác nhau của tai giữa, điếc).
Hiệp hội dị ứng và tai mũi họng

Tại phòng khám này, các bác sĩ tập trung vào khoa tai mũi họng cho mọi lứa tuổi. Phương pháp điều trị bao gồm phẫu thuật tai mũi họng, loại bỏ các khối u trong đường thở, điều chỉnh vách ngăn mũi và điều trị nghẹt mũi. Các chuyên gia tai mũi họng trẻ em điều trị nhiễm trùng tai phức tạp, khắc phục các vấn đề về lưỡi và loại bỏ amidan và adenoids khi cần thiết.
Một trọng tâm thực hành khác là điều trị dị ứng và quá mẫn. Sau nhiều năm đau khổ, nhiều bệnh nhân quốc tế phát hiện ra nguyên nhân thực sự của các phản ứng và triệu chứng dị ứng ở đây. Các bác sĩ thực hiện các xét nghiệm hiện đại và chính xác nhất cho cả các chất gây dị ứng phổ biến và hiếm gặp. Trong mỗi trường hợp, bệnh nhân được cung cấp một chương trình điều chỉnh miễn dịch cá nhân có nghĩa là giảm đáng kể hoặc giảm hoàn toàn các biểu hiện dị ứng.
Bệnh viện nhi Texas: Trung tâm Tai & Thính giác

Bệnh viện Nhi đồng Texas thường là hy vọng cuối cùng cho các bậc cha mẹ mơ ước về sức khỏe của con họ được cải thiện. Đây là một trong số ít nơi trên thế giới mà trẻ khiếm thính có cơ hội lấy lại và phát triển đầy đủ khả năng nghe của mình. Khoa tai mũi họng nhi khoa chấp nhận bệnh nhân từ sơ sinh đến 18 tuổi. Nó điều trị tất cả các bệnh Tai Mũi Họng và rối loạn thần kinh ảnh hưởng đến sự hình thành của lời nói (nói lắp, chậm phát triển giọng nói, tất cả các loại rối loạn giọng nói và giọng nói). Các bác sĩ sử dụng các phương pháp trị liệu và kỹ thuật phẫu thuật xâm lấn tối thiểu và hiệu quả nhất. Các bác sĩ tai mũi họng làm việc như một nhóm với các chuyên gia từ các khoa khác để đảm bảo kiểm tra kỹ lưỡng và chẩn đoán chính xác. Vì nhiều phương pháp điều trị chỉ có tại Bệnh viện Nhi Texas