ĐIỀU TRỊ THẦN KINH

ĐIỀU TRỊ THẦN KINH

04:22 - 24/09/2019

Tên riêng của hệ thống thần kinh trung ương ám chỉ tầm quan trọng của nó đối với sức khỏe của một cá nhân.

Bệnh tật và thương tích làm tổn thương não và tủy sống làm thay đổi cuộc sống của một người, đôi khi tước đi niềm vui và cơ hội của một người khỏe mạnh. Điều này để lại một dấu ấn nghiêm trọng đối với tâm lý của bệnh nhân, vì sự khó chịu và không dung nạp đi kèm với sự thụ động thể chất và giới hạn thể chất.
Các nhà thần kinh học ở Hoa Kỳ làm việc với các bệnh nhân có vấn đề tâm lý phức tạp. Các bác sĩ và chuyên gia này biết tầm quan trọng của trạng thái cảm xúc của bệnh nhân liên quan đến kết quả điều trị. Như vậy, các liệu pháp vật lý và tâm lý và phục hồi chức năng cho bệnh nhân mắc bệnh lý thần kinh được chú ý nhiều như chính phương pháp điều trị.
Các nhà thần kinh học đã làm việc chăm chỉ để tạo ra các phương pháp điều trị và phẫu thuật cột sống hiện đại, hiệu quả cao. Trong quá khứ, phẫu thuật cột sống đòi hỏi thời gian phục hồi rộng rãi. Bây giờ, các bác sĩ ở Hoa Kỳ sử dụng các kỹ thuật và quy trình xâm lấn tối thiểu, như các tế bào gốc, để điều trị các bệnh về thần kinh.
Phương pháp điều trị thần kinh cho trẻ em cũng đã được cải thiện. Các chuyên gia về thần kinh của Trung tâm Y tế Texas đã đạt được thành công nổi bật trong điều trị bệnh động kinh và phục hồi chức năng cho bệnh nhân bại não.
Viện thần kinh học Houston Methodist

Một trong những bệnh viện tốt nhất ở Hoa Kỳ cung cấp dịch vụ chăm sóc thần kinh và phẫu thuật thần kinh. Viện là một nhà tiên phong trong nghiên cứu liên quan đến việc phát triển các phương pháp điều trị mới cho đột quỵ, bệnh Parkinson, bệnh Alzheimer và khối u não. Các bác sĩ của Viện đã cải thiện rất nhiều phương pháp điều trị đau đầu, chấn động, rối loạn vận động, điều trị thần kinh, kiểm soát cơn đau, rối loạn giấc ngủ và điều trị phẫu thuật bệnh động kinh và đau thần kinh. Nghiên cứu của Viện tập trung bao gồm thần kinh học, phẫu thuật thần kinh, khoa học thần kinh, phẫu thuật thần kinh, khoa thần kinh và khoa học thần kinh. Một chuyên ngành của Viện là thuốc ngủ và điều trị.
Trung tâm Y khoa Baylor College, Khoa Thần kinh

Khoa thần kinh của Baylor chuyên điều trị và phục hồi chức năng cho bệnh nhân bị rối loạn thoái hóa thần kinh và vận động. Từ năm 1977, khoa đã điều trị cho bệnh nhân mắc bệnh Parkinson, tê liệt, rối loạn tăng động (bao gồm run rẩy), loạn trương lực cơ, hội chứng Tourette, hội chứng Huntington, bệnh Wilson, mất điều hòa và các rối loạn khác của hoạt động vận động liên quan đến bệnh lý thần kinh. Khoa cũng tổ chức Phòng khám đa xơ cứng Maxine Mesinger, chuyên nghiên cứu và điều trị tất cả các cấp độ của bệnh đa xơ cứng.
Viện lưng & cổ KRAUS

Bác sĩ Kraus là một trong những bác sĩ phẫu thuật thần kinh được kính trọng nhất ở Hoa Kỳ trong nhiều năm. Ông đã hoàn thành hơn 3.000 ca mổ thành công. Ngoài việc cung cấp các phương pháp điều trị phẫu thuật, bác sĩ Kraus dành thời gian cho khoa học và nghiên cứu. Sách giáo khoa về phẫu thuật thần kinh của ông được các trường y sử dụng để đào tạo sinh viên y khoa trên toàn thế giới. Viện nổi tiếng quốc tế của Tiến sĩ Kraus đã điều trị bệnh nhân từ khắp nơi trên thế giới. Viện cung cấp tất cả các loại phẫu thuật cột sống, trị liệu, phục hồi chức năng và các chương trình kiểm soát cơn đau. Viện tạo ra các kế hoạch và phương pháp điều trị cá nhân và cá nhân để cung cấp cho bệnh nhân giảm đau nhanh chóng.
Bệnh viện nhi Texas

Khoa Nhi Thần kinh Lâm sàng Trẻ em Texas hàng năm tiếp nhận hơn 20.000 trẻ em với các bệnh lý thần kinh khác nhau. Các chuyên gia điều trị và lập kế hoạch phục hồi cho trẻ em bị rối loạn vận động khác nhau, động kinh, loạn dưỡng cơ, bại não và các bệnh thần kinh khác.