ĐIỀU TRỊ THẬN TIẾT NIỆU

ĐIỀU TRỊ THẬN TIẾT NIỆU

04:27 - 24/09/2019

Thận và tiết niệu đối phó với chẩn đoán và điều trị các bệnh về thận và bộ phận sinh dục.

Những bệnh này đặc biệt khó khăn, vì chúng thường không ảnh hưởng đến một cơ quan duy nhất và thường dẫn đến rối loạn hệ thống. Bệnh nhân có vấn đề về thận thường cần được kiểm tra và tư vấn chi tiết từ bác sĩ thận, bác sĩ tiết niệu, bác sĩ nội khoa, bác sĩ nội tiết và bác sĩ ung thư để đưa ra chẩn đoán chính xác nhất.


Tìm kiếm phương pháp điều trị mới và hiệu quả hơn cho các bệnh tiết niệu / thận và các vấn đề ung thư là ưu tiên hàng đầu trong y học Mỹ. Ngày nay, các bệnh nhân từ khắp nơi trên thế giới chọn đến Trung tâm Y tế Texas để trải qua các phương pháp điều trị xâm lấn tối thiểu cho bệnh sỏi tiết niệu, bệnh thận đái tháo đường, ung thư tuyến tiền liệt, rối loạn cương dương và xuất tinh sớm, thiếu hụt androgen và vô sinh.
Các bác sĩ ghép tạng biết chi phí ghép thận cao và làm mọi cách có thể để đảm bảo thành công của ca ghép.
Khoa tiết niệu của Trung tâm Ung thư MD Anderson
Mỗi ngày, các nhóm bác sĩ có trình độ cao và nổi tiếng chấp nhận và điều trị cho bệnh nhân mắc các bệnh tiết niệu và thận nặng. Các phương pháp và ưu tiên điều trị của MD Anderson bao gồm phẫu thuật xâm lấn tối thiểu, trị liệu tiết kiệm sức khỏe và tiếp tục nghiên cứu hướng tới các phương pháp điều trị tân tiến của khối u mới. Các bác sĩ phẫu thuật trung tâm hoạt động bằng cách sử dụng thiết bị đẳng cấp thế giới, tăng tỷ lệ thành công tích cực và mở rộng phạm vi bệnh nhân mà họ có thể giúp đỡ.


Hiệp hội thận Tây Nam LLP

Từ năm 1977, Viện thận Tây Nam đã chẩn đoán và điều trị bệnh nhân mắc các bệnh thận mãn tính, các vấn đề về thận cấp tính và suy thận.
Khoa thận bệnh viện nhi Texas

Texas Children là một trong những tổ chức y tế nhi khoa lớn nhất thế giới. Khoa Thận chẩn đoán và điều trị cho trẻ em mắc các bệnh thận bẩm sinh và mắc phải bằng cả phương pháp bảo tồn và phẫu thuật. Đối với bệnh nhân mắc bệnh sỏi thận, Texas Children có nhiều phương pháp điều trị có sẵn, từ điều chỉnh chế độ ăn uống đến năm loại phẫu thuật theo chỉ định (phẫu thuật tạo sóng xung kích, phẫu thuật nội soi qua da, cắt bỏ sỏi niệu quản, phẫu thuật nội soi hoặc phẫu thuật mở). Bệnh viện chẩn đoán và điều trị dị tật bẩm sinh của thận và hệ tiết niệu. Bệnh nhân nhi cũng có thể được ghép thận tại TCH. Đến nay, hơn 340 ca ghép thận đã được thực hiện tại đây.
Tập đoàn thận học Houston,PA

Tập đoàn thận học Houston, PA chấp nhận bệnh nhân ở mọi lứa tuổi, kể cả trẻ em và người già cũng như giúp bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường, tăng huyết áp, bệnh lý thận và bệnh thận đái tháo đường. Các bác sĩ có thể thực hiện sinh thiết thận và giới thiệu bệnh nhân ghép thận và / hoặc lọc máu.
Phòng khám Cao huyết áp & Thận toàn cầu, PLLC
Các chuyên gia phòng khám điều trị một trong những danh sách rộng nhất về các vấn đề về thận bao gồm tiểu đường, rối loạn huyết áp (tăng huyết áp và hạ huyết áp), rối loạn chuyển hóa lipid, thiếu máu, bệnh truyền nhiễm và viêm của hệ tiết niệu và các bệnh phát sinh từ các vấn đề về thận.
Trung tâm tiết niệu Texas
Các chuyên gia của TUC chẩn đoán và điều trị một loạt các bệnh về hệ thống sinh dục: vô sinh nam, tiểu không tự chủ, bệnh tuyến tiền liệt, viêm tuyến tiền liệt và u tuyến tiền liệt. Bệnh nhân của TUC cũng nhận được lợi thế là có quyền truy cập vào một nhóm lớn các bác sĩ ung thư, cho phép các chuyên gia thực hiện một cách tiếp cận hiện đại toàn diện và cá nhân đối với bệnh nhân.c
Chuyên gia tiết niệu Texas-Willowbrook

Tại TUS, các bác sĩ làm việc với các bệnh nhân đang chiến đấu với ung thư bàng quang, ung thư tuyến tiền liệt và ung thư tinh hoàn. Vấn đề tinh tế của sức khỏe nam giới được giải quyết ở đây. Khiếu nại thường gặp của bệnh nhân bao gồm rối loạn cương dương, tiểu không tự chủ và nhiễm trùng đường tiết niệu. Chuyên gia sử dụng các phương pháp điều trị và phẫu thuật hiện đại. Hoạt động chính xác được thực hiện bằng phẫu thuật robot.
Khoa Phương pháp tiết niệu Houston Methodist

Bệnh nhân Houston Methodist đến bệnh viện để tìm kiếm phương pháp điều trị ung thư tiết niệu, bệnh sỏi thận, tiểu không tự chủ, sa sàn chậu ở phụ nữ, rối loạn cương dương, bất lực và khó tiểu ở nam giới. Khoa Tiết niệu tiến hành các nghiên cứu để cải thiện chất lượng và hiệu quả điều trị niệu sinh dục.
Houston Metro Urology

Houston Metro Urology đã tăng được sự phổ biến quốc tế nhờ vào HMU. Bệnh nhân đánh giá cao sự nhạy cảm và thận trọng của Houston Metro Urology, các điều kiện chẩn đoán và điều trị thoải mái và hỗ trợ liên tục trong suốt quá trình điều trị của nhân viên phòng khám. Việc sử dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại nhất của phòng khám cho phép bệnh nhân bị ung thư tuyến tiền liệt duy trì chất lượng cuộc sống cao.
Chuyên gia tiết niệu Texas - Văn phòng y tế Katy

Các chuyên gia của trung tâm điều trị cho bệnh nhân mắc một loạt các bệnh về hệ thống sinh dục, bao gồm các vấn đề liên quan đến sức khỏe “nam giới” và các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STDs) ở bệnh nhân ở cả hai giới. Bác sĩ tiết niệu hợp tác chặt chẽ với bác sĩ ung thư, cho phép họ chẩn đoán kịp thời và kê đơn điều trị cho bệnh nhân với các loại khối u khác nhau. Các chuyên gia tiết niệu Texas cũng tiến hành các thử nghiệm lâm sàng.