ĐIỀU TRỊ TIÊU HÓA

ĐIỀU TRỊ TIÊU HÓA

04:30 - 24/09/2019

Các vấn đề về đường tiêu hóa làm mất đi một thú vui đơn giản và lớn nhất của một người – cơ hội thưởng thức đồ ăn.

Chất lượng cuộc sống của một người giảm khi buộc phải hạn chế chế độ ăn uống của mình do đau đớn và khó chịu. Các xét nghiệm và điều trị tiêu hóa trước đây thường rất khó chịu và đau đớn, thường phải đến các chuyên gia khác ngoài bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa.
Phòng khám tiêu hóa ở Hoa Kỳ khá khác biệt so với những người từ khắp nơi trên thế giới. Các bác sĩ Mỹ điều trị thành công phần lớn các bệnh về dạ dày, ruột và gan với các phương pháp chẩn đoán và phương pháp điều trị tiên tiến nhất. Các phương pháp chẩn đoán chính bao gồm MRI, siêu âm, chụp cắt lớp và tất cả các loại nội soi.


Các bệnh khác nhau của dạ dày (loét, viêm dạ dày, tăng độ axit), rối loạn đường ruột (viêm ruột, viêm đại tràng, viêm ruột), bệnh gan (viêm gan, xơ gan), túi mật (viêm túi mật, viêm túi mật), tuyến tụy (viêm tụy cấp hoặc mãn tính) được điều trị mỗi ngày của bác sĩ Mỹ.
Có một nơi đặc biệt cho khoa tiêu hóa ung thư tại Trung tâm Y tế Texas. Các bác sĩ tiêu hóa Hoa Kỳ và đặc biệt là các chuyên gia tiêu hóa của Trung tâm Y tế Texas, siêng năng làm việc và đổi mới để tạo ra các kết quả và phương pháp điều trị thuận lợi nhất. Bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa giúp bệnh nhân trở lại nhịp sống bình thường mà không cần ăn kiêng, dùng thuốc và hạn chế.
Phòng khám y khoa Houston
Phòng khám Y khoa Houston cung cấp gói dịch vụ đầy đủ để chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về đường tiêu hóa. Nó cũng cung cấp các phương pháp điều trị khác nhau để phòng ngừa ung thư trực tràng.
Houston Methodist Gastroenterology Associates - Trung tâm y tế Texas
Houston Methodist Gastroenterology Associates tại Trung tâm Y tế Texas sử dụng phương pháp điều trị bảo tồn và phẫu thuật cho các bệnh về đường tiêu hóa. Bệnh nhân được tư vấn bởi các chuyên gia tiêu hóa và chuyên gia về rối loạn hậu môn và trực tràng có nhiều năm kinh nghiệm. Việc thực hành liên tục tiến hành nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng trong việc tìm kiếm các phương pháp điều trị mới và tốt hơn.
Viện sức khỏe tiêu hóa bệnh viện Memorial Hermann


Các chuyên gia sức khỏe tiêu hóa của Memorial Hermann xứng đáng được kể đến trong số các bác sĩ giỏi nhất nước Mỹ. Bệnh viện cung cấp cho bệnh nhân quyền truy cập vào các giải pháp toàn diện cho tất cả các vấn đề sức khỏe tiêu hóa thông qua các phương pháp chẩn đoán và điều trị hiệu quả cao và sự chăm sóc và lòng trắc ẩn tối đa cho bệnh nhân ở mọi lứa tuổi. Bệnh nhân bị rối loạn chức năng của đường tiêu hóa, các bệnh viêm ruột và dạ dày, viêm loét đại tràng mãn tính, chảy máu dạ dày không rõ nguồn gốc được điều trị tại đây. Trung tâm y tế đã phát triển các chương trình điều trị cho các khối u của dạ dày, gan và tuyến tụy (lành tính và ác tính) cũng như điều trị các bệnh gan cấp tính và mãn tính, bao gồm viêm gan, ung thư và xơ gan, cũng như suy gan cấp tính.
Trung tâm tiêu hóa,gan học và dinh dưỡng Bệnh viện nhi Texas
Mỗi năm, hơn 20.000 người mắc nhiều chứng rối loạn tiêu hóa và dinh dưỡng được điều trị tại Bệnh viện Nhi Texas. Một đội ngũ bác sĩ giỏi của trung tâm đã tích cực tham gia nghiên cứu trong nhiều năm, điều này đã dẫn đến kết quả nổi bật trong điều trị bệnh tiêu hóa nhi khoa. Các chuyên gia bệnh viện đã đạt được thành công đáng chú ý trong điều trị các bệnh đường ruột và gan và suy dinh dưỡng ở trẻ em.