ĐIỀU TRỊ TIM MẠCH

ĐIỀU TRỊ TIM MẠCH

04:31 - 24/09/2019

Trung tâm Y tế Texas tiến hành hơn 13.600 ca phẫu thuật tim mạch hàng năm, nhiều hơn bất cứ nơi nào khác trên thế giới.

Các bác sĩ sử dụng các phương pháp điều trị hiện đại, thận trọng hiệu quả cao và các thủ tục phẫu thuật để điều trị các vấn đề về tim. Các tiêu chuẩn hiện đại của y học tại Hoa Kỳ là phẫu thuật nội mạch, phẫu thuật robot và các thủ tục xâm lấn tối thiểu. Những phương pháp này đẩy nhanh quá trình phục hồi, rút ​​ngắn thời gian phục hồi chức năng và cung cấp cho bệnh nhân chất lượng cuộc sống cao.
Bệnh nhân của Trung tâm Y tế Texas được hưởng lợi từ phương pháp trị liệu hiện đại và mang tính cách mạng. Các bác sĩ làm việc vì lợi ích tốt nhất của bệnh nhân và cá nhân hóa kế hoạch trị liệu. Mỗi kế hoạch đều tính đến tuổi và lối sống của bệnh nhân, kết quả chẩn đoán và điều trị, các rủi ro có thể xảy ra và các thành phần tài chính liên quan đến điều trị.
Phẫu thuật tim mạch nhi ở Hoa Kỳ xứng đáng được chú ý đặc biệt. Các phòng khám chuyên khoa nhi chẩn đoán và điều trị bệnh lý của tim và mạch máu, và điều trị có thể được bắt đầu ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Các phòng khám tim mạch của trẻ em ở Hoa Kỳ được biết đến với hiệu quả cực kỳ cao và tỷ lệ biến chứng thấp sau phẫu thuật.


Phương pháp điều trị bệnh tim mạch tại các phòng khám của Trung tâm Y tế Texas bao gồm:
• Một kế hoạch điều trị cá nhân cho từng bệnh nhân
• Kết hợp tất cả các sắc thái trong việc tạo kế hoạch điều trị (bao gồm cả tình hình tài chính của bạn)
• Khả năng giải quyết vấn đề tim mạch mà không cần phẫu thuật tim hở (cần chẩn đoán và tư vấn sơ bộ từ bác sĩ tại Hoa Kỳ)
• Áp dụng các phương pháp phẫu thuật chấn thương thấp
• Tất cả các loại chẩn đoán và khảo sát
• Thời gian phục hồi chức năng nhanh hơn
• Giúp đỡ cho bệnh nhân ở mọi lứa tuổi
Các phòng khám tim mạch hàng đầu tại Trung tâm Y tế Texas (theo Nghiên cứu Quốc gia Hoa Kỳ 2016-17):
Viện Tim Texas tại Trung tâm Y tế Baylor St. Luke

Viện tim texas tại Baylor là một trong 10 phòng khám tim mạch hàng đầu tại Hoa Kỳ. Tại đây, một số bác sĩ tim mạch và chuyên gia giỏi nhất trong cả nước tiếp nhận bệnh nhân. Bác sĩ phẫu thuật đã thực hiện hơn 1.300 ca phẫu thuật ghép vào năm ngoái. Sự thành công nhiều của Viện có được là do đội ngũ chuyên gia cấy ghép có kinh nghiệm, bao gồm bác sĩ phẫu thuật, bác sĩ tim mạch, y tá, nhà tâm lý học, chuyên gia dinh dưỡng, chuyên gia phục hồi chức năng và nhiều người khác.
Trung tâm Tim & Mạch máu Houston Methodist DeBakey

Trung tâm Tim và Mạch máu DeBakey được biết đến trên toàn thế giới với các hoạt động ghép tim thành công và lâu dài. Trung tâm cung cấp cho bệnh nhân quyền truy cập vào một trong những trung tâm phẫu thuật robot tốt nhất ở Hoa Kỳ.
Viện tim và mạch máu Mermorial Hermann
Nhờ nghiên cứu và đổi mới liên tục, Viện cung cấp cho bệnh nhân các phương pháp điều trị tim mạch tiên tiến, hiệu quả và nhanh chóng nhất hiện có.
Bệnh viện nhi Texas

Bệnh viện nhi Texas là bệnh viện nhi lớn nhất ở Hoa Kỳ chiếm vị trí thứ 2 trong số các phòng khám trẻ em trong lĩnh vực tim mạch và phẫu thuật tim. Hàng năm, hơn 23.000 bệnh nhân nhỏ mắc các bệnh tim khác nhau được khám và điều trị tại đây.