ĐIỀU TRỊ UNG THƯ

ĐIỀU TRỊ UNG THƯ

04:34 - 24/09/2019

Điều trị ung thư ở nước ngoài có lẽ là một trong những lĩnh vực y học được tìm kiếm nhiều nhất ở bệnh nhân trên toàn cầu.

Trung tâm Y tế Texas đã đạt được những thành công lớn trong chẩn đoán và điều trị ung thư. Đó là thông lệ để xem xét chẩn đoán ung thư không phải là một bản án, nhưng là một bệnh đòi hỏi phải kiểm tra kỹ lưỡng và một chiến lược điều trị chu đáo. Cách tiếp cận này giúp bệnh nhân chuyển suy nghĩ từ tiêu cực sang lạc quan để có kết quả tích cực. Các nghiên cứu và kinh nghiệm cho thấy sự tin tưởng và hợp tác giữa bác sĩ và bệnh nhân; phương pháp chẩn đoán chính xác cao; và các phương pháp hiện đại nhất của xạ trị, hóa trị, phẫu thuật và miễn dịch học dẫn đến tiên lượng thuận lợi.


Liệu pháp ung thư tại Mỹ kết hợp cả kỹ thuật truyền thống và độc đáo được phát triển bởi các nhà khoa học nghiên cứu hàng đầu. Hoàn toàn mọi trường hợp liên quan đến một chiến lược điều trị cá nhân. Trọng tâm của việc giúp đỡ bệnh nhân ung thư nằm ở nhân loại và mong muốn hỗ trợ và tối đa hóa chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. Điều này áp dụng cho những bệnh nhân có triển vọng phục hồi thuận lợi và cho những người cần chăm sóc giảm nhẹ.
Trung tâm y tế Texas Oncology-Houston

Các khả năng của Trung tâm bao gồm ghép tủy xương, hóa trị liệu, liệu pháp proton, liệu pháp miễn dịch, xạ trị, phẫu thuật và các chương trình theo dõi bệnh nhân cho những trường hợp tác dụng phụ của điều trị vượt trội hơn lợi ích. Trung tâm liên tục tổ chức các thử nghiệm lâm sàng và nghiên cứu ung thư.
Trung tâm Ung thư MD Anderson

Năm 1971, là một phần của Chương trình Nghiên cứu Ung thư Quốc gia, một trung tâm nghiên cứu ung thư toàn diện được thành lập tại Houston. Nó được đặt theo tên của Monroe D. Anderson và được biết đến với cái tên MD Anderson. Ngày nay, bệnh viện này đứng đầu trong số các trung tâm ung thư và sử dụng 18.000 chuyên gia. Hơn 100.000 bệnh nhân được chẩn đoán và điều trị hàng năm. Mục tiêu của MD Anderson là đánh bại ung thư theo nghĩa đen. Do đó, các nghiên cứu quy mô lớn về nguyên nhân gây ung thư được tiến hành hàng ngày, cũng như sự phát triển của các phương pháp điều trị và phòng ngừa. Kinh nghiệm và trình độ chuyên nghiệp là vô song. Bệnh viện chẩn đoán cả hai dạng ung thư phổ biến và cực kỳ hiếm gặp, bệnh nhân có thể nhận được các phương pháp điều trị và phương pháp điều trị hiện đại và hiệu quả nhất. Ngoài các tác động vật lý của bệnh ung thư, MD Anderson cũng tập trung vào các hiệu ứng tâm lý. Các bác sĩ và chuyên gia hỗ trợ bệnh nhân và gia đình của họ trong suốt quá trình điều trị, làm việc để giảm đau và căng thẳng khi điều trị.
Trung tâm ung thư nhi Texas

Trung tâm tổ chức chương trình huyết học nhi khoa lớn nhất tại Hoa Kỳ. Bệnh nhân từ thời thơ ấu đến tuổi thiếu niên từ hơn 26 quốc gia trên thế giới được điều trị tại đây. Khoảng 80% bệnh nhân được chẩn đoán ung thư sống sót sau chẩn đoán sau khi điều trị và thuyên giảm ổn định.
Trung tâm ung thư Houston Methodist

Trung tâm Ung thư Houston Methodist là một trong những bệnh viện tốt nhất trong cả nước, dẫn đầu những người khác trong chẩn đoán và điều trị ung thư. Điều này được tạo điều kiện bởi nghiên cứu sáng tạo, kế hoạch điều trị cá nhân và mong muốn chân thành giúp đỡ mọi bệnh nhân. Các chuyên gia của HMCC coi đó là nhiệm vụ chuyên môn của họ để giành chiến thắng hoàn toàn và vô điều kiện đối với bệnh ung thư và cung cấp dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ hàng đầu cho bệnh nhân của họ. Ung thư vú, ung thư phổi, ung thư tuyến tiền liệt và nhiều hơn nữa được chẩn đoán và điều trị tại đây. Khối u lành tính và ác tính được nghiên cứu và liệu pháp hiệu quả nhất được quy định. Điều trị được thực hiện theo một kế hoạch điều trị cá nhân cho từng bệnh nhân.
Trung tâm Tụy Elkins tại Đại học Y Baylor

Trung tâm Elkins chuyên điều trị các bệnh về tuyến tụy bao gồm ung thư tuyến tụy. Trung tâm cung cấp phẫu thuật xâm lấn tối thiểu, phẫu thuật robot và liệu pháp gen như một phần của điều trị ung thư. Chăm sóc giảm nhẹ cũng có sẵn.
Trung tâm chẩn đoán và ung thư hạt nhân Excel

Là trung tâm chẩn đoán lớn nhất ở Houston, thực tế tất cả các phương pháp nghiên cứu và hình ảnh khối u đều có sẵn ở đây, bao gồm PET / CT, MRI, siêu âm, chụp nhũ ảnh kỹ thuật số và X quang. Phạm vi trực quan này cho phép các bác sĩ thực hiện chẩn đoán bệnh ung thư chính xác nhất có thể