PHẪU THUẬT THẨM MỸ

PHẪU THUẬT THẨM MỸ

03:15 - 24/09/2019

Nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ toàn cầu tăng lên hàng năm. Chỉ riêng ở Hoa Kỳ, các bác sĩ phẫu thuật thực hiện khoảng 5.000.000 thủ thuật hàng năm.

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ làm việc với bệnh nhân cả ở các trung tâm y tế lớn và phòng khám chuyên khoa. Nhiều bác sĩ phát minh hoặc cải tiến các phương pháp nâng ngực, căng da mặt, nâng mũi, v.v.
Những lợi thế của việc phẫu thuật thẩm mỹ tại Trung tâm Y tế Texas là rất rõ ràng: các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm chuyên môn, có sẵn công nghệ tiên tiến và áp dụng các kỹ thuật phẫu thuật xâm lấn tối thiểu. Khi phục hồi chức năng sau phẫu thuật thẩm mỹ được hoàn thành dưới sự giám sát liên tục của bác sĩ, tác dụng phụ được giảm thiểu.
Các bác sĩ của Trung tâm Y tế Texas thực hiện một loạt các hoạt động để chỉnh sửa diện mạo của bệnh nhân. Nâng ngực là một trong những hoạt động phổ biến nhất trên toàn thế giới. Nâng cơ mặt và blepharoplasty (phẫu thuật mí mắt) được yêu cầu bởi cả nam và nữ. Các ca mổ như vậy chỉnh sửa hình dạng của tai, mũi và môi. Phẫu thuật cắt bỏ vú (phẫu thuật vú) giúp bệnh nhân có ngoại hình hấp dẫn hơn và tăng sự tự tin. Mục tiêu của phẫu thuật thẩm mỹ là hai lần: cải thiện tình trạng thể chất và tâm lý của bệnh nhân. Sau khi thăm bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, bệnh nhân báo cáo cảm thấy hạnh phúc hơn với cuộc sống và sự xuất hiện của họ.
Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Houston
Trong 30 năm, Trung tâm đã thực hiện thành công các thủ tục tái tạo và thẩm mỹ. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ xuất sắc Norman Rappoport điều trị và phẫu thuật cho bệnh nhân. Bệnh nhân đánh giá cao sự chú ý của ông ấy đến chi tiết và khả năng của ông ấy để đạt được kết quả trông tự nhiên. Trung tâm cung cấp chỉnh sửa khuôn mặt (mí mắt, mũi, chỉnh sửa vành tai), ngực (nâng to, giảm) và tạo hình / điêu khắc cơ thể (hút mỡ, chỉnh sửa các hình thức sau khi giảm cân). Phẫu thuật thẩm mỹ cho nam giới bao gồm phẫu thuật tạo hình, hút mỡ và thu nhỏ ngực (gynecomastia).
Phẫu thuật thẩm mỹ Basu
Bác sĩ Bob Basu là một nhà lãnh đạo được công nhận trên toàn quốc trong phẫu thuật thẩm mỹ. Anh đã thực hiện hơn 11.000 thủ thuật thẩm mỹ từ bình thường đến độc nhất. Bác sĩ Basu chuyên phẫu thuật chỉnh hình và trẻ hóa khuôn mặt cũng như phẫu thuật thẩm mỹ và tái tạo vú (phẫu thuật nâng ngực và thu nhỏ ngực, loại bỏ sự bất cân xứng và tái tạo vú sau phẫu thuật cắt bỏ vú). Phòng khám thực hiện chỉnh sửa dáng người bệnh sau khi sinh, hút mỡ bụng và chỉnh sửa hình dạng của mông (“mông Brazil”).
Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Eisemann
Bác sĩ Michael Eisman là một trong những bác sĩ giỏi nhất ở Hạt Harris và Houston. Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Eisemann được sử dụng bởi nam giới và phụ nữ để chỉnh sửa vú, tạo dáng cơ thể và phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt. Cùng với blepharoplasty (mí mắt), nâng mũi (mũi) và căng da mặt, Trung tâm cung cấp các phương pháp trẻ hóa không phẫu thuật: Botox, Radiesse® và Juvéderm®, liệu pháp ánh sáng xung và điều trị mụn trứng cá.
Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Houston
Trung tâm chuyên về thẩm mỹ cơ thể như thực hiện các thao tác để chỉnh sửa hình dạng của ngực, mông và hình dạng cơ thể nói chung, cũng như phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt bao gồm hút mỡ mặt, nâng mặt và cổ, cấy ghép, nâng mũi và phẫu thuật tai (phẫu thuật tai). HCSC cung cấp các lựa chọn không phẫu thuật bao gồm các quy trình trẻ hóa, tiêm Botox và tẩy lông toàn thân.
Phẫu thuật Thẩm mỹ & Tái tạo Houston
Clayton Moliver, Fred Aguilar, Saumo Banerjee và Virginia Pittman: một trong những đội phẫu thuật thẩm mỹ mạnh nhất ở Houston. Hàng ngàn bệnh nhân đã đạt được kết quả lý tưởng về cơ thể và khuôn mặt với sự giúp đỡ của đội ngũ bác sĩ tuyệt vời này và phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến của họ. Phòng khám cung cấp sự điều chỉnh của cơ thể, ngực, mông và hông, cũng như tất cả các loại thủ tục trên khuôn mặt. Phòng khám cũng cung cấp thẩm mỹ trị liệu, một giải pháp phẫu thuật thay thế cho những thay đổi liên quan đến tuổi tác.
Trung tâm thẩm mỹ phẫu thuật thẩm mỹ
ACPS sử dụng cách tiếp cận đa chiều để trẻ hóa, đạt được kết quả tự nhiên hơn ngay cả sau khi thực hiện các thủ thuật nhựa mặt và cơ thể quan trọng. Trong số các hoạt động thẩm mỹ bao gồm chỉnh sửa hình dạng của vú (bao gồm cả thao tác kết hợp để tăng âm lượng và nâng) và chỉnh sửa hình dạng của mông, hông, bắp chân, mắt cá chân và đầu gối. Một trong những chuyên môn của trung tâm là phục hồi tóc thông qua cấy ghép NeoGraft. Nhiều