PHẪU THUẬT

PHẪU THUẬT

22:17 - 25/09/2019

Điều trị phẫu thuật là giải pháp cho các vấn đề của bệnh nhân thông qua phẫu thuật.

Phẫu thuật hiện đại có mười hai nhánh chính: bụng, mạch máu và phẫu thuật (phẫu thuật sinh sản và tiết niệu nam), phụ khoa, nhựa, lồng ngực, tiết niệu, hàm mặt, nội tiết, tim mạch lồng ngực, thần kinh và nhãn khoa. Phương pháp phẫu thuật phục vụ để điều trị nhiều loại bệnh và nhu cầu bao gồm chấn thương, bỏng, ung thư và ghép tạng.
Tại sao bệnh nhân từ khắp nơi trên thế giới thích phẫu thuật ở Hoa Kỳ? Mặc dù giá phẫu thuật tương đối cao, kết quả điều trị phẫu thuật ở Mỹ có lợi cho bệnh nhân hơn nhiều so với các nước có thuốc miễn phí. Cái này có một vài nguyên nhân.


1. Thời kỳ phục hồi chức năng. Hiệu quả của phẫu thuật không chỉ phụ thuộc vào phương pháp phẫu thuật (mở, nội soi, robot, v.v.) và trình độ của bác sĩ, mà còn phụ thuộc vào thời gian phục hồi. Khi ở nước ngoài, thời gian là một vấn đề. Phục hồi chức năng đầy đủ nhanh chóng là tiêu chuẩn hiện đại của y học Hoa Kỳ.
2. Phẫu thuật xâm lấn tối thiểu. Phẫu thuật chấn thương cơ thể. Đó là một sự thật đơn giản. Phẫu thuật xâm lấn tối thiểu làm giảm chấn thương, tăng hiệu quả của phẫu thuật, giảm đau, giảm sẹo và dấu vết vật lý của phẫu thuật và giảm thời gian phục hồi. Bệnh nhân của loại phẫu thuật này được hưởng những lợi ích này và nhiều hơn nữa.
3. Phẫu thuật robot. Hầu hết các bác sĩ phẫu thuật thực hiện phẫu thuật robot đều sử dụng hệ thống da Vinci®, cho phép họ hoạt động cực kỳ chính xác và giảm thiểu mất máu và đau đớn sau phẫu thuật. Việc sử dụng phẫu thuật robot đã mở ra những biên giới mới cho các bác sĩ ung thư. Độ chính xác cao của hệ thống da Vinci® cho phép loại bỏ các khối u bất kể kích thước và vị trí của chúng. Loại bỏ các khối u trong phụ khoa và trong andrology (phẫu thuật trên tuyến tiền liệt) với sự trợ giúp của phẫu thuật robot giúp bảo tồn chức năng sinh sản của bệnh nhân.
Tất cả những lợi thế này là điển hình cho điều trị phẫu thuật tại các bệnh viện và phòng khám của Trung tâm Y tế Texas. Đáng chú ý là cách tiếp cận của Mỹ đối với phẫu thuật nhi khoa. Các bác sĩ Mỹ tự tin chiếm các vị trí hàng đầu trên thế giới và thực hiện các hoạt động thực sự độc đáo. Trung tâm y tế Texas là một trong số ít nơi trên trái đất diễn ra các hoạt động phẫu thuật của thai nhi (phẫu thuật của thai nhi nằm trong tử cung của người mẹ).


Trung tâm phẫu thuật Memorial Hermann

Chuyên khoa: phẫu thuật giảm cân (bariatrics), phẫu thuật trong khoa tai mũi họng, tiêu hóa, chỉnh hình, tiết niệu, phẫu thuật phụ khoa và phẫu thuật nhãn khoa.
Trung tâm y tế St. Joseph

Chuyên ngành
• Phẫu thuật giảm cân (bariatrics)
• Bao gồm cả hoạt động và phát triển các chương trình để duy trì cân nặng
• Phẫu thuật tim mạch
• Phẫu thuật bệnh lý cột sống (chỉnh hình)
• Phẫu thuật xâm lấn tối thiểu để cắt bỏ ruột thừa, thoát vị, tắc ruột, phẫu thuật cắt túi mật xâm lấn tối thiểu
• Hoạt động phụ khoa ở mức độ phức tạp khác nhau (bao gồm cả bệnh ung thư)
• Phẫu thuật thẩm mỹ và tái tạo vú sau phẫu thuật cắt bỏ vú


Trung tâm phẫu thuật Houston Physicians

Trung tâm chuyên điều trị phẫu thuật các bệnh lý khớp và dây chằng (chấn thương và chỉnh hình). Hoạt động để loại bỏ amidan và adenoids cũng có sẵn.
Trung tâm phẫu thuật da liễu & Laser

Tại đây, bệnh nhân được trao cơ hội điều trị các bệnh về da bằng phẫu thuật (phẫu thuật laser và phẫu thuật bằng kính hiển vi của Mohs). Trung tâm tập trung vào phẫu thuật ung thư da.


Trung tâm phẫu thuật Houston

Trung tâm phẫu thuật Houston chuyên phẫu thuật ngoại trú vùng lưng, chi dưới và phẫu thuật tai mũi họng. Một chuyên ngành của Trung tâm là y học chuyên khoa (chẩn đoán và điều trị các bệnh về chân, mắt cá chân, hông và lưng dưới). Cả hai phương pháp điều trị phẫu thuật và điều trị đều được sử dụng cho bệnh nhân ở mọi lứa tuổi.
Bệnh viện nhi Texas

Bệnh viện nhi Texas là một trong những bệnh viện nhi chuyên khoa lớn nhất thế giới. Hơn 80 bác sĩ phẫu thuật nhi khoa hoạt động tại đây, giải quyết nhiều vấn đề nhất về sức khỏe trẻ em. Ngoài phẫu thuật nói chung và chuyên khoa, Bệnh viện Nhi đồng Texas còn tiến hành các ca phẫu thuật cấy ghép, phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật nha khoa và điều trị và phẫu thuật khuyết tật tim bẩm sinh.
Trung tâm Phẫu thuật Quang học Đại học Houston

Trung tâm chuyên về các hoạt động nhãn khoa phức tạp bao gồm ghép giác mạc, phẫu thuật tăng nhãn áp, phẫu thuật cơ mắt và mí mắt, loại bỏ u nhãn khoa và điều chỉnh cận thị và viễn thị bằng cách thay thế ống kính bằng ống kính nội nhãn.