THẨM MỸ LÀM ĐẸP

THẨM MỸ LÀM ĐẸP

03:13 - 24/09/2019

 

Hoạt động dịch vụ y tế IMPT có chương trình đào tạo và chuyển giao khoa học lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp từ ngày 21/9/2019. Đây là hoạt động chuyên sâu về thẩm mỹ và spa. 

TƯ VẤN KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH
KHÁM SỨC KHOẺ ĐỊNH KỲ
ĐÔNG Y CHỮA BỆNH

 

Nếu như trước đây lĩnh vực y dược chủ yếu chỉ thực hiện nhiệm vụ chính khám chữa bệnh, phẫu thuật tạo hình để phục hồi chức năng và thẩm mỹ cho các bệnh nhân sau chấn thương; sau điều trị ung thư hay điều trị các dị tật bẩm sinh; thì nay lĩnh vực y tế ngoài chăm sóc sức khỏe bằng dược phẩm (thực phẩm chức năng) còn tập trung chuyên sâu vào làm đẹp bằng y học và máy móc thiết bị công nghệ cao: phẫu thuật hay dùng máy công nghệ để làm đẹp vùng mặt, phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, hút mỡ thừa, tạo hình thành bụng, trẻ hoá cơ thể, cấy mỡ tự thân, làm đẹp bằng tế bào gốc, điều trị laze trẻ hóa da...

IMPT luôn cập nhật các chương trình, tài liệu và các thiết bị hiện đại của quốc tế cho nghiên cứu khoa học ứng dụng và đào tạo chuyển giao công nghệ, với đội ngũ giáo sư, bác sĩ uy tín của Viện; IMPT sẽ là địa chỉ tin cậy đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi người. 
Nhờ mối quan hệ hợp tác với một số tổ chức y tế của Hàn Quốc, Nhật Bản và Mỹ, Đài loan, IMPT sẽ có điều kiện cập nhật những kỹ thuật tiên tiến của chuyên ngành làm đẹp, chăm sóc sức khỏe trên thế giới để mang về phục vụ cho người Việt Nam. 
BS Hoàng Hồng cũng cho biết: “Chúng tôi có kế hoạch từ nay đến đầu năm 2020, IMPT sẽ phối hợp cùng một số giáo sư, bác sĩ hàng đầu tại Havard và trên thế giới thực hiện các chương trình chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của Viện...”

Được biết, BS Hoàng Hồng đã có thời gian dài tu nghiệp tại ĐH Havard - Bệnh viện đa khoa Massachusetts (bệnh viện lớn nhiều năm liền được vinh danh là bệnh viện tốt hàng đầu nước Mỹ) trước khi về đảm nhận vị trí Phó Trưởng khoa và nay là Quyền Trưởng khoa, Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - BV ĐH Y Hà Nội./.